Perlite brick - gạch perlite công nghệ xanh - PERLITE VIỆT NAM

Perlite brick – gạch perlite công nghệ xanh

 

PERLITE BRICK – GẠCH PERLITE CÔNG NGHỆ XANH

 

Perlite là một vật liệu trọng lượng nhẹ, vật liệu mới đa chức năng. Một mật độ thông khí cao, độ dẫn nhiệt thấp, ổn định hóa học, khả năng hấp thụ độ ẩm thấp, không độc hại, không mùi, không bắt lửa, đặc tính cách âm, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Tấm cách nhiệt mái, hạt perlite qua công nghệ ép đùn để tạo thành những tấm miếng, viên theo kích thước khác nhau về như cầu hiện tại đảm bảo yêu cầu cao về cách nhiệt và chống cháy.
Perlite – tấm đáp ứng nhu cầu năng lượng xây dựng, cải thiện mức độ cách nhiệt tường công nghiệp và dân dụng của vật liệu mà còn trên các tòa nhà hiện đạt yêu cầu tiết kiệm năng lượng nguyên vật liệu.

 

Perlite tính năng Tấm cách nhiệt:
Cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng, không thấm nước, chất lượng sản phẩm và sự ổn định.
Việc xây dựng là đơn giản, một khi các công việc hoàn thiện, chu kỳ ngắn, hiệu quả cao, giảm công việc thi công.
Lớp bề mặt có thể được thiết kế theo yêu cầu của sản xuất của mô hình màu, đẹp và sạch sẽ.
Ứng dụng rộng rãi, xây dựng tổng hợp và chi phí thấp.
Các tấm treo kết hợp dính vững chắc và đáng tin cậy.
Perlite Cách nhiệt (còn được gọi là các tấm cách nhiệt chống thấm FSG): Đây là một số lượng lớn perlite tổng hợp, thêm chất chống thấm và chất kết dính, sàng lọc, đúc nén, sấy và các quá trình khác được thực hiện cách nhiệt Tấm cách nhiệt chống thấm nước.
Với trọng lượng nhẹ, kỵ nước (tỷ lệ chống thấm nước lên đến 98%) cao, chịu lực tốt, không dẫn nhiệt, dễ thi công, vv, là sự toàn vẹn của vật liệu cách nhiệt chống thấm nước của sản phẩm sáng tạo.

 

Chỉ số hoạt động:
Hiệu suất
Mật độ (D) : ≤250 Kg / m3
Nhiệt độ dẫn nhiệt : ≤0.076 w / mk
Cường độ nén:  ≥474 Kpa
Tỷ lệ kỵ nước: 99,2%
Chất lượng độ ẩm: ≤5%
Nhiệt độ hoạt động:  -40 ℃ -600 ℃

Các đặc điểm của Perlite cách nhiệt:
1, Chống cháy cao
Perlite chống cháy hiệu suất là một loại vật liệu chống cháy, có khả năng chống cháy tốt, môi trường chiết quang hơn 1000 ℃, đáp ứng đủ yêu cầu về khả năng chịu lửa chống cháy.
2, cách nhiệt cao
Do hiệu suất cao đóng cửa tế bào vật liệu xốp tỷ chống cháy > 95%, giảm tỷ lệ cao bịt nhiệt đối lưu là một điều kiện tiên quyết cho cách nhiệt cao.
3, Cường độ nén tốt không bị tác động  của lực làm hỏng
Với tấm Perlite panel nén và uốn chỉ số sức mạnh cao hơn, đạt mật độ tương đối đồng đều có độ bền cao, dễ sử dụng và cắt khi thi công.
4,Tỉ trọng nhẹ
Tỉ trọng nhẹ là một lợi thế của các sản phẩm của chúng tôi. Khi mật độ perlite 60-70kg / m3 có thể đạt được các mục tiêu đòi hỏi cháy cao. Và có thể giảm chi phí.
5, không độc hại
Hiệu suất cao tường bọt vật liệu cách nhiệt cháy Perlite ép sẽ không cháy ở nhiệt độ cao mà không thải ra khí độc hại, được an toàn, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.
6, Độ bền cao theo thời gian
Với tường của một vùng đệm xốp cách nhiệt cháy bức tường bên ngoài với hiệu suất cao hơn 50 năm vẫn sử dụng tốt không bị ăn mòn bới thời gian.
7, kháng nước
Do hiệu suất cao của Perlite thuộc vật liệu silicate, vì vậy nó hoàn toàn không bị thấm hút bởi nước.
8, Độ kết dính rất tốt
Do nguyên liệu là vật liệu xốp mà còn với vữa, tường là đồng nhất, do đó kết dính là rất tốt cho quá trình xây dựng, không giống như những vật liệu cách nhiệt hữu cơ hoặc vô cơ như nhu cầu bông hay gạch bông, bạn có thể dán nó trực tiếp lên tường.
9, Tiết kiệm năng lượng
Quá trình thi công không tạo ra khí thải độc hại và chất thải, nó an toàn và thân thiện tiết kiệm năng lượng.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555