TKE Vermiculite Bê tông cách nhiệt nhẹ - PERLITE VIỆT NAM

TKE Vermiculite Bê tông cách nhiệt nhẹ

TKE Vermiculite Bê tông cách nhiệt nhẹ.
TKE Vermiculite được sử dụng như một phụ gia nhẹ cho hỗn hợp bê tông, nó cung cấp nhiều lợi ích có lợi cho sản phẩm hoàn chỉnh của bạn.
TKE Vermiculite thuộc tính cực kỳ độc đáo đảm bảo rằng các sản phẩm bê tông cách nhiệt của bạn (cho dù đó là một sàn đổ hoặc tấm bê tông được chế tạo sẵn), có trọng lượng nhẹ và chất lượng cao nhất.


Những đặc tính này bao gồm:

TKE Vermiculite làm giảm trọng lượng bê tông do đó sẽ làm giảm sức chịu tải của công trình và cải thiện tuổi thọ của công trình.
Cách nhiệt rất tốt (giảm chi phí vận hành của hệ thống làm mát / sưởi ấm công nghiệp và dân dụng, cũng như cách nhiệt của lò nung, lò nung ..)
Khả năng chống cháy cao
TKE Vermiculite – Tăng cường triệt tiêu âm thanh, cách ấm rất tốt (Vermiculite hoạt động như một vật liệu tuyệt vời để hấp thụ âm thanh, cho phép giảm âm thanh truyền đi )
TKE Vermiculite không giới hạn trong bất kỳ ứng dụng xây dựng nào, cho dù là xây dựng dân dụng hay xây dựng công nghiệp.

TKE Vermiculite được sử dụng để sản xuất tấm ván Panel xây dựng, đặc biệt là chống cháy thụ động và đã được sử dụng để bảo vệ kết cấu thép và ống dẫn trong các tòa nhà cũng như các ứng dụng khác như cơ sở hạ tầng đường hầm.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555