TKE Vermiculite Bê tông cách nhiệt nhẹ - PERLITE VIỆT NAM

TKE Vermiculite Bê tông cách nhiệt nhẹ

TKE Vermiculite được sử dụng như một phụ gia nhẹ cho hỗn hợp bê tông, nó cung cấp nhiều lợi ích có lợi cho sản phẩm hoàn chỉnh của bạn.  TKE Vermiculite thuộc tính cực kỳ độc đáo đảm bảo rằng các sản phẩm bê tông cách nhiệt của bạn (cho dù đó là một sàn đổ hoặc tấm bê tông được chế tạo sẵn), có trọng lượng nhẹ và chất lượng cao nhất. 

 

TKE – VERMICULITE BÊ CÔNG CÁCH NHIỆT NHẸ 

 

TKE Vermiculite làm giảm trọng lượng bê tông do đó sẽ làm giảm sức chịu tải của công trình và cải thiện tuổi thọ của công trình.
Cách nhiệt rất tốt (giảm chi phí vận hành của hệ thống làm mát / sưởi ấm công nghiệp và dân dụng, cũng như cách nhiệt của lò nung, lò nung ..)
Khả năng chống cháy cao 
TKE Vermiculite – Tăng cường triệt tiêu âm thanh, cách ấm rất tốt (Vermiculite hoạt động như một vật liệu tuyệt vời để hấp thụ âm thanh, cho phép giảm âm thanh truyền đi )
TKE Vermiculite không giới hạn trong bất kỳ ứng dụng xây dựng nào, cho dù là xây dựng dân dụng hay xây dựng công nghiệp.

TKE Vermiculite được sử dụng để sản xuất tấm ván Panel xây dựng, đặc biệt là chống cháy thụ động và đã được sử dụng để bảo vệ kết cấu thép và ống dẫn trong các tòa nhà cũng như các ứng dụng khác như cơ sở hạ tầng đường hầm.

 

Mô hình cấu trúc thi công vật liệu vermiculite bê tông cách nhiệt nhẹ

 

Đặc tính của vữa cách nhiệt:

1. Vữa cách nhiệt vô cơ có độ ổn định nhiệt độ và ổn định hóa học tuyệt vời.

2. Thi công đơn giản và chi phí tổng thể thấp.

3. Phạm vi ứng dụng rộng rãi, để ngăn chặn sự cách nhiệt nóng, lạnh

4. Bảo vệ môi trường xanh mà không gây ô nhiễm.

5. Cường độ cao:

6. An toàn chống cháy và chống cháy là tốt, người dùng yên tâm.

7. Hiệu suất các nhiệt bảo ôn nhiệt tốt.

8. Tác dụng chống nấm mốc tốt.

9. Hiệu quả kinh tế tốt.

10. Tăng cường chống thấm.

 

Thi công vật liệu vermiculite bê tông cách nhiệt nhẹ

 

Vermiculite bê tông cách nhiệt nhẹ  là loại vật liệu phù hợp cho nhiều loại công trình xây dựng đáp ứng nhu cầu năng lượng xây dựng, không chỉ cải thiện mức độ cách nhiệt sàn, mái công nghiệp và dân dụng mà còn trên cả các tòa nhà cao tầng hiện đại, đạt yêu cầu tiết kiệm năng lượng nguyên vật liệu.

Nó cũng phù hợp cho các dự án cải tạo cách nhiệt của các tòa nhà cũ khác nhau hiện nay.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555