Vermiculite chống cháy, chống ồn hiệu quả nhất - PERLITE VIỆT NAM

Vermiculite chống cháy, chống ồn hiệu quả nhất

 

Vermiculite cho cách âm – Cách nhiệt – Chống cháy

 

Cuộc đấu tranh với tiếng ồn kỹ thuật và hàng ngày – một trong những vấn đề cấp bách của xã hội hiện đại. Phơi nhiễm kinh niên để tiếng ồn không liên quan và âm thanh không chỉ mang lại cảm giác khó chịu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vì lý do này, mỗi năm trên thị trường vật liệu cách âm hiện nay xuất hiện nhiều vật liệu cách nhiệt.

Vermiculitevị trí xứng đáng trong loạt bài này đã mở rộng, hấp thụ hiệu quả các sóng âm thanh.
Các phân tán tối đa và sự hấp thụ sóng âm diễn ra trong tiêu tán (tán xạ) của phương tiện truyền thông dạng hạt với lỗ chân lông rãnh. Đây là môi trường và là phần lớn mở rộng chất khoáng.

 

Vữa phun Vermiculite cách âm – Cách nhiệt

 

Khi xây dựng tầng, tầng trung gian và lớp cách điện gác mái của tổ chức vermiculite mở rộng với độ dày tối thiểu 5 cm nếu cả hai vấn đề này được giải quyết, và cách nhiệt (mở rộng khoáng cũng là một chất cách nhiệt tốt), độ dày của lớp phải được tăng lên đến 8 cm
Cần lưu ý rằng các chất khoáng mở rộng có một sự hấp thụ âm thanh lớn hơn nhiều (1,5-2 lần) so với các khoáng sản hoặc thớ gỗ ván, polystyrene, gạch hoặc gỗ.
Trong những năm gần đây, tăng cường sử dụng được dựa trên thạch cao của vật liệu cách nhiệt cát tường ngoại thất và nội thất phân vùng. Những thạch cao là dễ sử dụng, có độ bám dính tốt và phẩm chất trang trí.

 

ƯU ĐIỂM:

Trọng lượng nhẹ
Khi so sánh với bê tông kết cấu, Vữa Vermiculite có trọng lượng nhỏ hơn 15%-30% . Điều này dẫn đến việc tiết kiệm đáng kể so với các bê tông kết cấu thép.
Chống cháy
Các đặc tính chống cháy của bê tông, vữa Vermiculite được công nhận bởi các công ty bảo hiểm, các cơ quan xếp hạng nhà nước và quốc tế.

Phòng thí nghiệm đã chỉ định xếp hạng 4 giờ cho các hệ thống sử dụng Perlite như là một trong các thành phần chống cháy tối ưu.

Cách âm

Vữa phun Vermiculite làm giảm phần lớn tiếng ồn và hấp thụ âm thanh tốt.
Đa dụng
Bê tông, vữa Vermiculite có thể được áp dụng trên nhiều khu vực khác nhau như sàn, mái, tường, vách ngăn… cho phép các kiến ​​trúc sư và kỹ sư có thể linh hoạt trong các tiêu chí thiết kế của họ. Độ dày của bê tông có thể thay đổi để phù hợp từng khu vực.

Dễ dàng thi công và vận chuyển

  • Trộn lẫn bằng tay, trong máy trộn, máy bơm.
  • Đổ hoặc dễ dàng bơm vào vị trí cần thi công.
  • Định vị tạo dốc hay cho mái dộc, mái chéo, mái vòng.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555