Vermiculite làm vườn - ứng dụng mới cho làm vườn sạch - PERLITE VIỆT NAM

Vermiculite làm vườn – ứng dụng mới cho làm vườn sạch

Vermiculite là một hợp chất magiê nhôm khoáng silicat ngậm nước mà phần mica trong xuất hiện ở đó.  Nó được tìm thấy ở các mỏ khác nhau của thế giới trong đó có Australia, Danmark, Brazil, Bulgaria, Kenya, Trung Quốc, Nga, Nam Phi, Uganda, Mỹ và Zimbabwe.

 

VERMICULITE TRỒNG VƯỜN – THỦY CANH 

 

Vermiculite được khai thác sử dụng các kỹ thuật khai thác mỏ lộ thiên nơi quặng được tách ra từ các khoáng sản khác và sau đó sàng hoặc phân thành nhiều kích thước hạt cơ bản. Vermiculite khi được gia nhiệt lên sẽ giãn nở thành các hạt thuôn mầu nâu hoặc vàng có trọng lượng nhẹ, không cháy, chịu nén, rất thấm.

 

Vermiculite giãn nở được sử dụng trong một số lượng lớn các thị trường bao gồm xây dựng, công nghiệp, làm vườn và nông nghiệp.
Làm vườn Vermiculite được sử dụng rộng rãi trong ngành ươm cấy giống, ươm cây, rồng hoa, trồng rau xanh sạch, cùng với ưu việt tuyệt vời này Vermiculite ngày càng được ứng dụng nhiều tại các nông trại, khu nghiên cứu và các hộ gai đình làm nguyên liệu rồng và ươm.
Vermiculite giúp – Nảy mầm hạt giống – tạo ra một môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ của cây non để giữ và phát triển mạnh mẽ.
Vermiculite giúp Hom rễ – giữ nước cao tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng cho các cành giâm chiết đang ra rễ của bạn.
Vermiculite giúp hệ thống thủy canh vườn – khả năng giữ nước cao hơn, sục khí, vô trùng và sản lượng cao mà không cần có đất.
Ngoài ra,
Vermiculite và có thể được tái chế và sử dụng nhiều lần nữa,..
Vermiculite giúp giữ ẩm sân bóng, thảm cỏ và Sân Golf – giữ đất xốp, cải thiện hệ thống thoát nước, làm giảm nén chặt đất, và dễ dàng hơn để quản lý độ ẩm sân vườn.
Vermiculite – Cảnh quan – khả năng giữ nước cao làm cho Perlite là nguyên liệu tuyệt vời cho những nhà trồng vườn cảnh quan chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nơi thiếu nước.

 Vermiculite – TKE Green 

 

Sử dụng Vermiculite
Bạn cần một chất phụ gia cho cây cần được giữ ẩm
Bạn muốn khay hạt giống của bạn phát triển cây con mạnh mẽ
Vermiculite là không mùi, có thể được mua trong các túi cấp độ cao cho làm vườn. Đó là một chất điều hòa đất vĩnh viễn và sẽ không bị phân hủy trong đất của bạn giống như phân hữu cơ. Khi được tưới nước hoặc trời mưa, vermiculite sẽ giữ nước trong đất cho đến khi đất bắt đầu khô và giải phóng nó. Vermiculite có thể được sử dụng trong các thùng chứa trong chậu, trên bãi cỏ và để ủ phân.
Nó có thể được sử dụng cho trồng và ươm giống cây non. nẩy mầm, tạo mầm nấm được thêm vào chất nền.
Nó có thể cải thiện đất khô cằn kém chất cần một chất phụ gia để giữ nước cho cây, tạo điều kiện cho rễn phát triển

Vermiculite ươm cây làm vườn

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555