Tấm cách nhiệt Perlite - PERLITE VIỆT NAM

Tấm cách nhiệt Perlite

 

1. Giới thiệu sản phẩm:

Tấm cách nhiệt Perlite kháng nước , còn được gọi là tấm cách nhiệt chống cháy và chống thấm nước FSG , nó được làm bằng vật liệu khối perlite mở rộng dưới dạng cốt liệu, thêm chất chống thấm và chất kết dính để chuẩn bị, sàng lọc , ép khuôn, sấy khô và các quy trình khác vật liệu cách nhiệt chống thấm tấm cách nhiệt .

 

2. Các tính năng chính:

– Độ kháng nước cao (lên đến 98%)

– Cường độ tốt, dẫn nhiệt nhỏ, dễ thi công

– Không độc hại và không vị, trọng lượng nhẹ và bảo quản nhiệt, hiệu suất cách nhiệt tuyệt vời

– Chống cháy và chống ẩm, không biến dạng, không biến đổi, không ẩm và không mốc

 

3. Khu vực ứng dụng:

Tấm cách nhiệt chống thấm nước TKE green giải quyết hiệu quả các vấn đề kỹ thuật về tích hợp các vật liệu cách nhiệt, cách nhiệt và chống cháy và chống thấm của các loại mái và ống xây dựng khác nhau.

Tiết kiệm rất nhiều kinh phí xây dựng và bảo trì. Nó có thể được dán bằng gạch tự nhiên và bảo vệ môi trường tốt. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong cách nhiệt của bề mặt nhiệt và chất độn trong cửa chống cháy.

 

Tấm perlite cách nhiệt – ứng dụng trong xây dựng

 

4 . Chỉ số hiệu suất:

Hiệu suất Mục lục
Mật độ (kg / m3) 250-300
Độ dẫn nhiệt (w / mk) ≤0.076
Cường độ nén ( Kpa ) ≥474
Độ ẩm trọng lượng (%) ≤5
Tỷ lệ kỵ nước (%) 99,2
Phạm vi nhiệt độ hoạt động (℃) -40 600

 

 

Giới thiệu tóm tắt về tấm cách nhiệt perlite TKE Green

Tấm cách nhiệt perlite kháng nước, còn được gọi là tấm cách nhiệt perlite không thấm nước, nó được làm bằng hạt lớn perlite mở rộng dưới dạng cốt liệu, thêm chất chống thấm và chất kết dính để trộn, đúc áp lực, sấy khô và các quá trình khác tạo ra Tấm cách nhiệt và chống thấm.

 

Tấm cách nhiệt chống cháy perlite

 

Đặc điểm của tấm cách nhiệt perlite:

1. Khả năng chống cháy cao:

Vật liệu vô cơ thuộc vật liệu chống cháy loại A1, có khả năng chống cháy tốt và khả năng chống cháy đạt hơn 1100, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chống cháy của tấm cách nhiệt perlite tường ngoài.

 

2. Cách nhiệt cao:

Do perlite mở rộng là vật liệu vô cơ, vật liệu vô cơ không cháy ở nhiệt độ cao và perlite mở rộng có dạng tổ ong sau khi giãn nở ở nhiệt độ cao, do đó độ dẫn nhiệt của tấm cách nhiệt perlite mở rộng có thể đạt 0,045W / mk, và polystyrene Độ dẫn nhiệt về cơ bản là giống nhau, có thể đáp ứng nhu cầu cách nhiệt của tòa nhà.

 

3. Độ bền tương đối tốt, và không dễ bị nứt:

Tấm cách nhiệt perlite tường ngoài có chỉ số nén, uốn và cường độ cao, đạt được cường độ tương đối đồng đều với mật độ khối thấp và cường độ cao. Không dễ bị nứt và phù hợp với tính toàn vẹn của lửa trong quá trình sử dụng và vận chuyển.

 

4. Trọng lượng nhẹ:

Khi mật độ 160-300kg / m³, nó có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tấm cách nhiệt perlite tường bên ngoài, và có thể giảm đáng kể chi phí.

 

5. Bảo vệ môi trường:

Các vật liệu thô của tấm cách nhiệt tường vô cơ bên ngoài tấm cách nhiệt perlite sẽ không cháy ở nhiệt độ cao và sẽ không giải phóng khí độc, và vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường.

 

6. Tuổi thọ lâu dài:

Tuổi thọ của tấm cách nhiệt tường ngoài vô cơ xốp cách nhiệt tường ngoài hơn 70 năm, có thể theo kịp với tuổi thọ của tòa nhà.

Perlite tấm  cách nhiệt – kho hàng

 

7. Chống nước tốt:

Vì vật liệu vô cơ là vật liệu silicat, nên chất chống thấm nước được thêm vào thành phần, do đó khả năng chống nước rất vượt trội.

 

8. Giao diện tốt:

Vì vật liệu xốp và đồng nhất với vữa và tường, giao diện rất tốt, chỉ cần dán trực tiếp.

 

9. Tiết kiệm năng lượng:

Không có khí và chất thải độc hại được phát ra trong quá trình sản xuất và lắp đặt, và không có vật thể nổi như bông vô cơ gây ô nhiễm môi trường.

 

10. Tiết kiệm thời gian, chi phí:

Thời gian thi công ngắn và chi phí toàn diện thấp.

 

11. Không tạo ra khí độc khi đốt:

Khi bị lửa đốt, nó sẽ không tạo ra khí độc hại như ván hạt polystyrene hữu cơ và ván nhựa ép đùn, gây hại cho con người. Tấm cách nhiệt perlite là tấm lợp tự nhiên tinh khiết và tường bên ngoài sử dụng tấm cách nhiệt bảo vệ môi trường xanh.

Tấm cách nhiệt perlite kháng nước FSG

 

Phạm vi ứng dụng của tấm cách nhiệt perlite:

Tấm cách nhiệt Perlite chủ yếu được sử dụng cho tường và sàn của các tòa nhà dân dụng, công nghiệp và công cộng, bể bơi, kho lạnh, nồi hơi, và một số dự án cách nhiệt với yêu cầu đặc biệt để chống thấm.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555