BÊ TÔNG VERMCULITE

BÊ TÔNG VERMCULITE

Bê tông nhẹ cách nhiệt/ cách điện/ cách âm/ chống cháy

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM 

Vermiculite thô là vật liệu hoàn toàn không cháy và có độ thấm cao, là vật liệu phù hợp cho các ứng dụng cách điện, lớp lót chống cháy và cách nhiệt, cách âm tốt.

Vermiculite là vật liệu phù hợp cho lớp lót cách điện, lớp lót chống cháy và cách nhiệt, nó được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như cách điện ống, mái và sàn nhà cách nhiệt, triệt tiêu âm thanh và nhiều ứng dụng hơn nữa.

Bê tông nhẹ được làm bằng Vermiculite có thể được sử dụng để giảm nhiệt giữa các tầng, thường là những loại sàn cách nhiệt cho sàn tầng hầm, các loại sàn tầng hoặc sàn mái.

Hệ thống sàn bê tông Vermiculite cho phép kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà thầu công nhận có tính linh hoạt trong thiết kế, hiệu suất cao và chi phí hợp lý. Các hệ thống này sẽ sử dụng bê tông nhẹ bao gồm xi măng portland, nước và Vermiculite.. trộn lại để ra được sản phẩm sàn bê tông nhẹ.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Hạt Vermiculite giúp giảm trọng lượng bê tông do đó sẽ làm giảm sức chịu tải của công trình và cải thiện tuổi thọ của công trình.
Khả năng chống cháy cao, cách nhiệt tốt giúp giảm chi phí vận hành của hệ thống làm mát / sưởi ấm dân dụng cũng như cách nhiệt lò nung, máy sưởi công nghiệp..
Cách âm tốt, tăng cường hiệu quả triệt tiêu âm thanh. Vermiculite hoạt động như một vật liệu tuyệt vời để hấp thụ âm thanh, cho phép giảm âm thanh truyền đi trong không khí, giúp ngăn chặn ô nhiễm tiếng ồn
Tính linh hoạt cao, không giới hạn ứng dụng xây dựng, cho dù là xây dựng dân dụng hay xây dựng công nghiệp.

Đa dạng ứng dụng tùy theo các thiết kế, đây là vật liệu được sử dụng để sản xuất tấm ép Vermiculite xây dựng, có hiệu quả đặc biệt cho chống cháy thụ động và được sử dụng để bảo vệ kết cấu thép, ống dẫn trong các tòa nhà cũng như các ứng dụng khác như cơ sở hạ tầng đường hầm, ống gió…

 

ƯU ĐIỂM

1. Bê tông vermiculite cách nhiệt có độ ổn định nhiệt độ và ổn định hóa học tuyệt vời.

2. Thi công đơn giản và chi phí tổng thể thấp.

3. Phạm vi ứng dụng rộng rãi, áp dụng cho nhiều ứng dụng cách nhiệt cả nóng và lạnh

4. Bảo vệ môi trường xanh mà không gây ô nhiễm.

5. Cách âm tốt, giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn và sự truyền âm thanh trong không khí

6. Chống cháy cách nhiệt tốt, sản phẩm đã được kiểm chứng trên nhiều công trình xây dựng

7. Hiệu suất bảo ôn tốt, nhiệt độ hoạt động rộng.

8. Chống nấm mốc tốt.

9. Hiệu quả kinh tế tốt, ứng dụng linh hoạt cho nhiều loại công trình khác nhau .

 

ỨNG DỤNG

– Bảo ôn, cách nhiệt cho lò sưởi và nồi hơi,…

– Đổ/ cán cách nhiệt, cách ân sàn tầng, sàn mái, tầng hầm..v..v

Và các ứng dụng cách nhiệt, cách âm, cách điện khác.

 

MỘT SỐ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG

Vermiculite bê tông cách nhiệt nhẹ  là loại vật liệu phù hợp cho nhiều loại công trình xây dựng đáp ứng nhu cầu xây dựng, không chỉ cải thiện mức độ cách nhiệt sàn, mái công nghiệp và dân dụng mà còn trên cả các tòa nhà cao tầng hiện đại, đạt yêu cầu tiết kiệm năng lượng nguyên vật liệu.

Nó cũng phù hợp cho các dự án cải tạo cách nhiệt của các tòa nhà cũ khác nhau hiện nay.

 

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555