VERMICULITE THỦY CANH

VERMICULITE ỨNG DỤNG THỦY CANH

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vermiculite là loại khoáng chất tự nhiên không mùi, có tính vô trùng cao, khả năng giữ nước tốt. Nó trở thành một loại chất điều hòa đất tuyệt vời với thời gian sử dụng lâu dài, chúng không bị phân hủy trong đất giống như phân hữu cơ.

Vermiculite được sử dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp – làm vườn như ươm cấy giống, ươm cây, trồng hoa, trồng rau xanh sạch, cùng với ưu việt tuyệt vời này Vermiculite ngày càng được ứng dụng nhiều tại các nông trại, khu nghiên cứu và các hộ gia đình làm nguyên liệu trồng và ươm bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Vermiculite có khả năng thoáng khí và giữ nước tốt, cung cấp đủ độ ẩm và môi trường tơi xốp thoáng giúp cây dễ hấp thụ các khoáng chất như Nito, Magie, Kali, Canxi… là môi trường vô trùng, thoáng khí, kích thích rễ cây phát triển mãnh mẽ trong nước

Với nhưng đặc tính đã nêu trên có thể thấy

Đá vermiculite tạo môi trường vô trùng tối ưu cho các loại nông sản phát triển, bảo đảm không bị các mầm bệnh lây nhiễm, tránh sâu mọt cắn phá.

Giúp tăng năng suất và chất lượng cây trồng, cho ra sản lượng lớn và chất lượng tối ưu.

Sử dụng đá vermiculite sẽ giúp bạn yên tâm về rau mình ăn vì nó là khoáng chất sạch, không có vi trùng hay mầm bệnh giảm thiểu tối đa việc phải sử dụng thuốc trừ sâu.

 

ƯU ĐIỂM

–  Có nhiều khoáng chất tốt cho cây: Kẽm, Nhôm, Magie

– Có độ PH trung tính (7.0) thích hợp với nhiều loại cây trồng

– Tiện lợi, dễ sử dụng

– Có khả năng giữ nước tốt

– Giúp rễ cây phát triển mạnh

– Tăng năng suất cây trồng, tiết kiệm nhân lực

– Tạo môi trường vô trùng, thoáng khí cho rễ

– Là khoáng chất sạch, không có vi khuẩn

– Giảm thối rễ

– Không bị phân hủy trong nước

– Có thể tái sử dụng nhiều lần

 

ỨNG DỤNG

– Mô hình thủy canh tại nhà

– Mô hình nông trại thủy canh

– Mô hình thủy canh trong nhà kính

– Mô hình chậu thủy canh

– Mô hình ống thủy canh

Bởi khả năng giữ nước cao, sục khí và tính vô trùng vermiculite mang đến một một trường lí tưởng nhất cho sự phát triển của cây trồng, khả năng giữ nước cao cực kì thích hợp với các mô hình trồng cây thủy canh, không chỉ vật cây trồng từ vermiculite cho ra sản lượng cao mà không cần có đất.

Ngoài ra Vermiculite còn có thể được tái chế và sử dụng nhiều lần, bởi tính trơ nên vermiculite không bị hao bụt hay mất đi khi hoạt động với dòng nước, nhà trồng vườn có thể tái chế và sử dụng vermiculite nhiều lần, việc này có thể tiết kiệm rất nhiều kinh phí cho các nhà trồng vườn.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555