Vermiculite kết hợp với perlite làm vườn hoàn hảo

Vermiculite là một, chống cháy chất khoáng không mùi. Cùng với đá trân châu ( Perlite) nó hoàn toàn là tự nhiên, nó thường được thêm vào chậu đất. Vermiculite cung cấp nhiều lợi ích. Bao gồm các ưu điểm như sau.
Ưu điểm:
– Cải thiện khí : Nó nới lỏng đất để rễ có thể dễ dàng tiếp cận xuống và phát triển thông qua đất. ( Thoáng khí và xốp đất)
– Nâng cao khả năng thoát nước : Vermiculite thấm nước giống như một miếng bọt biển . Nó giữ nước cho đến khi đất bắt đầu khô sau đó phát hành nó. Điều này là tốt cho các nhà máy độ ẩm yêu thương nhưng không phải như vậy tốt cho các nhà máy mà như đất máy sấy.
– Cải tạo đất thường xuyên : Không giống như phân bón, mà cuối cùng bị phá vỡ vào trong đất, cát không bị phá vỡ. Phân có bổ sung chất dinh dưỡng quan trọng, nhưng nếu bạn cần phải cải thiện vĩnh viễn thoát nước, chất khoáng là một giải pháp tuyệt vời.
– Hơi làm tăng pH : Vermiculite là pH trung tính, khoảng 7,0 hay như vậy, nhưng vì một số hợp chất được tìm thấy trong nó, nó hơi có thể tăng pH, một điểm cộng cho đất chua.
– Làm cho các khoáng chất khác có sẵn trong nó Vermiculite tự nhiên phản ứng với hợp chất đất và làm cho có sẵn chất dinh dưỡng khác như canxi, kali và magiê.
– Hầu hết các loại đất potting đến trộn sẵn đều trộn với chất khoáng, do đó không cần phải thêm chất khoáng khi dùng Vermiculite. Khi bạn trải một chút đất ra, bạn có thể nhìn thấy màu nâu để mica tìm đá nâu vàng trong hỗn hợp. Kiểm tra nhãn thành phần.
Một số gợi ý về việc áp dụng các chất khoáng Vermiculite:
Khi cây phát triển với hệ thống rễ nhỏ hay không hình thành đầy đủ được sử dụng khoáng (2-4) mm, đó là thích hợp nhất tại thời điểm phát triển rễ và một tỷ lệ cao hơn giữ nước, mà quan trọng là tại thời điểm này gần như rễ đang cần phát triển nhất.
Trồng cây xanh nổi bật với một hệ thống rễ lớn, nó được khuyến khích để sử dụng một Vermiculite kích thước lớn 4-8mm 1: 1. Tỷ lệ này Hạt hoàn hảo trong trường hợp này. Các hạt lớn nhất nới lỏng đất xung quanh rễ, và nhiều nhà máy nhiên liệu độ ẩm tốt. Để tốt hơn đất hỗn hợp một phần thiết yếu của các lớp màu mỡ của đất, than bùn và cát theo tỉ lệ 5: 3: 2. Đối với chậu than bùn 1: 1.
Với sự giúp đỡ của các chất khoáng có thể được phát triển hiệu quả hơn hệ thống rễ. Phương pháp này không phải là so sánh trực tiếp với các phương pháp truyền thống, như bắt nguồn từ trong nước.
Vermiculite hơi hút ẩm: độ ẩm 40-60% độ ẩm của nó là 6-8%, với 100% – không quá 10-11%. Hơn nữa, chất khoáng có khả năng hấp phụ cao so với các sản phẩm khác nhau của sự trao đổi khí trong củ của cây khác nhau.
Trong năm thứ hai sử dụng khoáng có thể được áp dụng sau khi phơi lại.
Thời hạn sử dụng và thời gian của các chất khoáng không giới hạn và chỉ nhờ vào việc bảo tồn cấu trúc của nó (dạng xốp hạt). vermiculite hỗn hợp trong cấy ghép hoặc chiết cành, nó sẽ phục vụ cho đến khi bạn sẽ không thay đổi đất trong chậu.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555