Vermiculite ưng dụng trong luyện kim - PERLITE VIỆT NAM

Vermiculite ưng dụng trong luyện kim

Vermiculite Ứng dụng trong luyện kim (Iron & Steel) Các tính chất của chất khoáng, chẳng hạn như điểm cao tan (1350 ºС), độ dẫn nhiệt thấp, tính trung lập của sự tương tác với các kim loại nóng chảy, xác định khả năng sử dụng của nó cho đúc sắt và thép.

 

Vermiculite Ứng dụng trong luyện kim (Iron & Steel)
Các tính chất của chất khoáng, chẳng hạn như điểm cao tan (1350 ºС), độ dẫn nhiệt thấp, tính trung lập của sự tương tác với các kim loại nóng chảy, xác định khả năng sử dụng của nó cho đúc sắt và thép.

Vermiculite trong túi giấy xuống đáy khuôn trước khi đúc tan chảy. Khi làm khuôn mẫu kim loại, bỏng giấy, cát tăng lên đến bề mặt và bao gồm một phần lợi nhuận.

Điều này cho phép bạn để làm giảm đáng kể sự mất nhiệt và tăng thời gian cư trú của kim loại ở trạng thái lỏng.
Đường ống trong các quán bar, ấm một cách hiển thị đầy đủ trong lợi nhuận và bên dưới là một dày đặc, kim loại lành mạnh.

Vermiculite cho sản phẩm chịu lửa:
Xác định thành phần hóa học của các phần kim loại ngang của phôi cho thấy sự thiếu các khu tách pha, do tinh cụ thể trong chiếc áo chất khoáng.
Ngoài ra sưng vermiculite trong ngành công nghiệp xếp hàng muôi thép, và lò điện được sử dụng tấm khoáng.
Vermiculite được sử dụng như là một điền cách sưng tại các bề mặt cách điện từ -260 đến 1100 ºС.
các sản phẩm cách nhiệt trên cơ sở mở rộng khoáng nên được sử dụng trong các đơn vị bị cô lập với nhiệt độ làm việc của 900 – 1200 ºС.

Vermiculite cách nhiệt được áp dụng rộng rãi trong sự cô lập:
tấm Vermiculite bao gồm lò hình khuyên cách nhiệt bên ngoài của lò thủy tinh lót của lò nung con lăn cách điện của Vermiculite

Vermiculite Đối lót cách điện:
Trong nhiệt độ cao và các phương tiện hoạt động hóa học, chủ yếu xảy ra trong luyện kim và đúc, bên trong xô, bếp và các mặt hàng khác để bảo vệ niêm mạc – lắp đặt của một lớp bảo vệ bằng vật liệu chịu lửa, cách nhiệt và vật liệu chịu hóa chất.

Vermiculite (Iron & Steel) & Sản phẩm chịu lửa:
Đó là, tính trơ hoá học, độ dẫn nhiệt thấp và nhiệt độ nóng chảy cao (1350 ° C) đã mở rộng vermiculite, đảm bảo việc sử dụng nó như một loại vật liệu lót trong sản xuất sắt, thép và kim loại màu. Trong trường hợp này, việc sử dụng các chất khoáng, tốt hơn so với amiăng – do sự thiếu độc tính khi bị nung nóng, và điểm nóng chảy cao và đá trân châu – do nhiệt độ cao hơn nhiệt độ nóng chảy, sự vắng mặt của bánh, độ bền cao hơn và tuổi thọ của hạt giống.
Lót trong ngành công nghiệp thép sản xuất ra không chỉ bởi chất khoáng và sử dụng khoáng tấm đặc biệt mở rộng.
Như đã trình bày, lớp niêm mạc của vermiculit cung cấp tăng sản lượng của vật đúc thép bằng 9-11% so với vật liệu lót khác.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555