Đá Perlite Đá trân châu Làm vườn và ươm cây - PERLITE VIỆT NAM

Đá Perlite Đá trân châu Làm vườn và ươm cây

PERLITE & VERMICULITE CHO TRỒNG VƯỜN
Perlite đá trân châu – Có rất nhiều công dụng làm vườn mà yêu cầu chăm sóc và thời gia giảm đi khá nhiều cho sự phát triển tuyệt vời của cây và ươm. 


Dưới đây là những ứng dụng phổ biến nhất để làm vườn của Perlite đá trân châu.
· Hạt giống nảy mầm – tạo ra một môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ cây con để giữ và phát triển mạnh mẽ.
· Rễ cành chiết – Perlite đá trân châu giữ nước cao tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng cho cắt rễ của cành chiết.
· Hệ thống thủy canh vườn – Perlite đá trân châu cao hơn khả năng giữ nước, sục khí, và vô sản lượng cao mà không cần đất. Ngoài ra, Perlite đá trân châu có thể được tái chế và sử dụng lại và một lần nữa.
· Nhà vườn – Perlite đá trân châu pha trộn với sản lượng đất cây trồng cao hơn với ít bảo dưỡng trong cả hai khu vườn của bạn ngoài trời, người trồng rừng, và các thùng chứa trong nhà .
· Sân vườn – Perlite đá trân châu như một trọng lượng thay thế đất rất tốt , đá trân châu và Vermiculite là hoàn hảo cho mái nhà làm vườn.
· Perlite đá trân châu ứng dụng trồng ươm cỏ Sân Gôn – giữ đất xốp, thoát nước được cải thiện, giảm nén chặt, và dễ dàng hơn để áp dụng làm cho nó lý tưởng cho chăm sóc.
· Cảnh quan – khả năng giữ nước cao làm cho Perlite đá trân châu tốt nhất sau khi tìm được những người trồng hoa chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nơi thiếu nước.
· Hiệu ứng nhà kính đang lớn – Perlite đá trân châu trọng lượng nhẹ, vô trùng, không mùi, khả năng giữ nước cao, và sục khí làm đá trân châu và khoáng lựa chọn rõ ràng cho hiệu ứng nhà kính ngày càng tăng.
· Hoa lưu giống – Perlite đá trân châu một vật liệu lý tưởng để sử dụng trong việc duy trì một chế độ nhiệt và độ ẩm xung quanh rễ và củ của cây .

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555