Perlite thủy canh - nông nghiệp làm vườn - PERLITE VIỆT NAM

Perlite thủy canh – nông nghiệp làm vườn

PERLITE  TRỒNG VƯỜN – THỦY CANH

Ngày nay việc ứng dụng Perlite – Vermiculite ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành ươm cây giống, ươm cây, trồng hoa, trồng rau xanh sạch, cùng với ưu việt tuyệt vời này Perlite ngày càng được ứng dụng nhiều tại các nông trại, khu nghiên cứu và các hộ gia đình làm nguyên liệu trồng và ươm cây.  

Perlite là loại đá khoáng chất trương nở có cấu trúc xốp và nhẹ. Do đá perlite có cấu trúc thể hang nên nó có thể ngậm nước và giữ nước tốt, điều hòa nhiệt độ ẩm cho đất trồng giúp cho đất tơi xốp thoáng khí giúp cho bộ rễ phát triển rất mạnh mẽ. Từ đó cây sẽ cho quả với năng suất cao, nhiều hoa và đẹp hơn.
 
Những đặc tính này rất thích hợp sử dụng cho mô hình trồng cây thủy canh, vì nó vừa có khả năng giữ nước tốt, vừa cho ra sản lượng tốt hơn. Perlite đặc biệt thích hợp để sử dụng ở những nơi khô hạn hay thiếu nước vì khả năng giữ nước của nó là rất tốt.
Hầu hết các nhà vườn trồng cây giống ở Mỹ đều sử dụng đá perlite để trồng cây thủy canh cũng như trộn đất trồng cây bởi những đặc tính và hiệu quả tuyệt vời mà đá Perlite mang lại.

Mô hình trồng cây thủy canh với đá Perlite

 

Perlite – Vermiculite giúp – Nảy mầm hạt giống – tạo ra một môi trường vô trùng lý tưởng cho các rễ của cây non để giữ và phát triển mạnh mẽ.
Perlite – Vermiculite giúp Hom rễ – giữ nước cao tạo ra một môi trường phát triển lý tưởng cho các cành giâm ra rễ của bạn.
Perlite – Vermiculite giúp hệ thống thủy canh vườn – cao hơn khả năng giữ nước, sục khí, vô trùng và sản lượng cao mà không có đất. Ngoài ra,
Perlite và có thể được tái chế và sử dụng nhiều lần nữa,..
Perlite – Vermiculite giúp giữ ẩm sân bóng, thảm cỏ và Sân Golf – giữ đất xốp, cải thiện hệ thống thoát nước, làm giảm nén chặt, và dễ dàng hơn
để quản lý độ ẩm.
Perlite – Vermiculite – Cảnh quan – khả năng giữ nước cao làm cho
Perlite là nguyên liệu tuyệt vời cho những nhà trồng vườn cảnh quan chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nơi thiếu nước

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555