PERLITE ỨNG DỤNG CHO VƯỜN TRÊN CAO

PERLITE ỨNG DỤNG CHO CÁC THIẾT KẾ VƯỜN TRÊN CAO

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngày nay xã hội đang phát triển theo xu hướng ngày càng hiện đại hóa nhưng không nhưng thế con người hiện đại còn hướng đến sự xanh hóa, thân thiện với môi trường. Giữa lòng thành phố việc thiết kế các tòa nhà thương mại với các khu vườn trên cao đã trở thành xu hướng, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để vận chuyển 1 khối lượng đất lớn lên các tầng cao như vậy, do đó sự ra đời của đá chân trâu Perlile như một giải pháp tuyệt vời để giải quyết vẫn đề đó.

Đá Perlite là loại đá nhẹ, dễ vận chuyển và giảm tải trọng cho sàn tạo ra môi trường đất nhẹ phù hợp với mô hình trồng cây này. Ngoài ra, hỗn hợp đá Perlite có đặc tính vượt trội về độ xốp (khả năng chứa không khí) và giữ nước cho cây trồng.

 

ƯU ĐIỂM

1. Nhẹ và dễ vận chuyển

Đá Perlite được các nhà làm vườn chuyên nghiệp sử dụng bởi nhiều lí do. Chúng dễ dàng để tạo thành giá trồng cây nhẹ cho vườn trên cao, trên sân thượng, tạo các giàn cây, .. . Trường hợp này nếu như sử dụng đất thịt để trồng thì sẽ gặp các vấn đề về trọng lượng và việc vận chuyển.

2. Ít bị hao hụt trong quá trình sử dụng

Trong quá trình sử dụng đất và các chất hữu cơ sẽ bị mất đi hoặc hao hụt qua việc vẫn chuyển hoặc những lần tưới nước nhưng đá Perlite vẫn tồn tại qua nhiều năm tháng.

3. Khả năng giữ nước và chất dinh dưỡng

Do đặc tính nhẹ và tơi xốp đá perlite có khả năng giữ nước gấp cao. Đồng thời chúng cũng làm tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng và không khí cho hỗn hợp đất trồng.

4. Đá Perlite trung tính, sạch sẽ và vô trùng

Perlite gần như trung tính, sạch sẽ và vô trùng, không chứa các mầm bệnh cho cây trồng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp perlite mà không cần phải xử lí bằng các loại hóa chất khác.

 

ỨNG DỤNG

– Làm vườn trên mái nhà

– Làm vườn trên lan can

– Làm không gian xanh cho các tòa chung cư cao cấp

– Vườn treo (Chậu cây cảnh treo)

– Ứng dụng trồng với túi vải nhiều ngăn

– Ứng dụng vườn rau sạch

Và nhiều ứng dụng hữu ích khác

Từ đó có thể thấy dùng đá Perlite để làm vườn là sự lựa chọn tối ưu, vì nó thích hợp với rất nhiều mô hình làm vườn, bất kể là làm vườn trên những nơi cao như sân thượng, trung cư cao tầng hay các mô hình vườn rau sạch và thủy canh. Đá Perlite là một giải pháp tuyệt vời cho việc trồng cây , làm vườn.

Để lại bình luận

Scroll
0978 96 5555